Green-X.com ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพและสิ่งแวดล้อม Green-X.com ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพและสิ่งแวดล้อม


      

     

ค้นหาสินค้าจากชื่อสินค้า :    

เลือกสินค้าตามยี่ห้อ :     

      
Green-X.com ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพและสิ่งแวดล้อม Green-X.com ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

หมวดหมู่สินค้า

การใช้งานเวบนี้

aa
สถิติการเข้าชม  15734
ตั้งแต่ มกราคม 2548
----------------------------------------

แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อน
อีเมลคุณ

อีเมลเพื่อน

aใบทะเบียนพาณิชย์


 

    บทความสุขภาพ
 

    

 

a
 
Top 10 สินค้าขายดี
a

 


-

รายละเอียด :
นับเป็นแนวโน้มที่ดีค่ะ ที่ปัจจุบันคนไทยเราหันมาให้ความสำคัญกับสินค้าสุขภาพกันมากขั้น การมีสุขภาพที่ดีนั้น ควรจะมีเริ่มจากการป้องกันและดูแล มากกว่าการแก้ไข อย่างที่เขามักจะกล่าวกันเสมอๆว่า "กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ" และสำหรับลูกค้า Green-X เป็นจำนวนมากที่อยากรู้ว่า สินค้าไหนที่ขายดี ลองมาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า สินค้าที่ขายดีนั้น ตรงกับที่คุณๆมักจะซื้อกันหรือเปล่า

น้ำมะขามเข้มข้ม 500 ซีซี รสชาติเข้มข้นถึงใจ ปราศจากวัตถุกันเสีย ผสมกับน้ำแข็งดับกระหายแก้ร้อนก็ได้เป็น ตัวชูโรงของร้านเลยค่ะ (เคล็ดลับในการทาน : ควรจะผสมกับน้ำแข็งที่ใส่อยู่เต็มแก้ว แล้วจะให้รสชาติที่อร่อยมาก เพราะถ้าทานจากการแช่เย็น อาจจะรู้สึกหวานเกินไปค่ะ)

กล้วยธัญพืช มีส่วนผสมของธัญพืชมากมาย เช่น ถั่วเขียวซีก งาดำ งาขาว มีรสชาติกรอบ อร่อย และไม่ทำให้อ้วนที่สำคัญ คือ ปราศจากวัตถุกันเสีย (น่าจะเป็นขนมที่อร่อยติดอันดับโลกนะเนี่ย) ล่าสุดมีชนิดกล่องออกมาจำหน่าย เหมาะสำหรับที่จะซื้อไปฝากผู้อื่นค่ะ กล่องสวยมากใช้เป็นกล่องของขวัญได้เลยค่ะ (ได้ข่าวว่า ผู้ออกแบบได้เดินทางไปต่างประเทศ เพื่อเค้นไอเดียการออกแบบกล่องนี้เป็นพิเศษ)

กล้วยอบกระเทียม กล้วยมีไฟเบอร์ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย น้องใหม่ในตระกูลของกล้วย แต่มีรสชาติที่เข้มข้นแจ้งเกิด จากงาน “ สารพัน มหัศจรรย์กล้วย ครั้งที่ 2 " เช่นเดียวกับกันค่ะ ขายดีมากจนต้องทำในรูปแบบกล่องออกมาขาย เพราะว่า หลังๆนี้ คนซื้อไปฝากหรือแจกคนอื่นๆกันเยอะมาก (ว่ากันว่า ลูกค้าซื้อไปฝาก ว่าที่พ่อตา-แม่ยาย ได้ผลกันมาหลายต่อหลายรายแล้วค่ะ)

น้ำมะขามพร้อมดื่ม 250 ซีซี ช่วยให้ระบาย แก้กระหาย อร่อยชื่นใจ ไร้สารเจือปน ปราศจากวัตถุกันเสีย (สำหรับน้ำมะขามพร้อมดื่มนี้ แช่เย็นแล้วทานได้ทันที(พร้อมดื่มสมชื่อค่ะ) ไม่ต้องผสมน้ำแข็งเหมือนกับน้ำมะขามเข้มข้น

น้ำผึ้งป่า เป็นน้ำผึ้งที่ได้จากธรรมชาติ 100 %ในช่วงเดือนห้า ที่ดอกไม้บ้านและฝนยังไม่ตก น้ำผึ้งที่ได้จึงมีคุณภาพดีที่สุด มีรสชาติ หอมหวาน บำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ บำรุงร่างกาย บำรุงผิวพรรณดี (ซื้อเป็นของขวัญฝากแฟน ให้ความหมายดีนะค่ะจะได้หวานเหมือนน้ำผึ้ง)

ขนมไข่ธัญพืช ทำจากไข่ขาว ไม่มีไข่แดง และแป้ง ไม่มีส่วนผสมของนมเนย มีเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ เป็นส่วนประกอบ ทานง่ายโดยไม่ต้องเคี้ยว เพราะมันจะละลายในปากแต่ไม่ละลายในมือ รสชาติอร่อยอย่างนี้ ต้องลองทานดูแล้วจะรู้ว่า อร่อยมากแค่ไหนค่ะ

ชาหญ้าหวาน ชะเอม เตยหอม 3 in 1 (สูตรเฉพาะของ Green-X) หวานแต่ไม่อ้วน ช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร และลำไส้ บำรุงหัวใจ ดับพิษไข้ และยังมีกลิ่นของเตยที่หอมน่าดื่มมากเลยค่ะ แล้วจะรู้ว่า ชานี้อร่อยไม่แพ้ชาเขียว หรือชาอื่นๆเหมือนกัน

ชาหญ้าหวาน ชะเอม เก๊กฮวย 3 in 1 (สูตรเฉพาะของ Green-X) แต่มีส่วนผสมของเก๊กฮวย ที่ช่วยแก้ร้อนในกระหายน้ำ และทำให้ชุ่มคอ ค่ะ (ชานี้ คล้ายกับ ชารุ่นพี่ค่ะ แต่ว่าใช้กลิ่นเก๊กฮวย เพื่อเอาใจไชนีสสไตล์โดยเฉพาะค่ะ)

งาดำน้ำขิง มีส่วนผสมของงา และขิง อุดมด้วยแคลเซียม อร่อยหอมมัน ปราศจากวัตถุกันเสีย รับประทานร่วมกับ ชา กาแฟ หรือเป็นอาหารว่าง (รายการนี้มาทีหลัง แต่ว่าความนิยม แซงหน้ารสอื่น ๆ ไปแล้ว)

สาหร่ายชุปแป้งทอด มีโปรตีนสูง และกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย ถึง 8 ชนิด มีวิตามินซี บี1 บี6 บี12 และสารอาหารอีกมากมาย เป็นสาหร่าย ที่นำมาทอดและไล่น้ำมันออก (เด็ก ๆชอบทานกันมากค่ะ)

นอกจากรายการสินค้าขายดี 10 อันดับดังกล่าว ร้านกรีนเอ็กซ์ ยังมี“ขนมเพื่อสุขภาพไขมันต่ำ”อีกหลายรายการ ที่ขายดี ไม่แพ้กันให้คุณได้เลือกชมและเลือกซื้อ


<< ย้อนกลับ


 


 

Green-X.com ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพและสิ่งแวดล้อม
a
ข่าว - บทความสุขภาพ  |  ร่วมงานกันเรา  สินค้าอื่น ๆ ในเครือ

Copyright © 2005 ALL RIGHTS RESERVED
Green-X.com
order@green-x.com, greenxshop@gmail.com
0-2426-0099, 0-2426-7550-2
a